โทร : (+662) 294-8741-4 เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ 08:30น. -17:00น.
Line | Facebook | ภาษา :

กิจกรรม

บริษัท สมูธซี จำกัด พาพนักงานตะลุยเที่ยวสัมผัสอากาศเย็นที่ “ใต้หวัน” ประจำปี 2024  

บริษัทสมูธซี นำโดย น.ส. รุจิรา ทิพย์เวช รองกรรมการผู้จัดการ ตอบแทนการทำงานพนักงานด้วยสวัสดิการ กิจกรรมดีๆ โดยจัดทริปท่องเที่ยวประจำปี 2567 ให้กับพนักงานได้ตะลุยบินลัดฟ้าเยือนใต้หวัน เพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนประจำปี โดยในการพาพนักงานเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัทได้จัดขึ้นเพื่อให้พนักงานได้ไปพบกับประสบการณ์และเกิดมุมมองใหม่ๆ  และถือเป็นการเพิ่มพูนวิสัยทัศน์ที่พนักงานจะได้นำไอเดียต่างๆ ที่ได้รับ นำมาปรับใช้ในการทำงานและบริการให้กับลูกค้าของบริษัทต่อไป

บริษัท สมูธซี จำกัด จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2023  OKINAWA ประเทศญี่ปุ่น

โดยปีนี้ทางบริษัทสมูธซี ได้จัดกิจกรรมการท่องเที่ยวที่หมู่เกาะโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้พนักงาน

ได้ผ่อนคลาย และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมีกิจกรรมชมสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เกิดความรู้

อีกทั้งยังเป็นการศึกษาวัฒนธรรมต่างประเทศไปในตัวด้วย

กิจกรรมมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส

   บริษัท สมูธซี จำกัด ร่วมกับตำรวจสันติบาลจัดโครงการสร้างจิตสำนึกแก่นักเรียน ร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนวัดมงคลโคธาวาส จำนวน 10,000 บาท

กิจกรรมท่องเที่ยวบริษัทประจำปี 2560 ประเทศเกาหลีใต้

   ทางบริษัท สมูธซี จำกัด ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2560 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพนักงานและผู้บริหาร ทำให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ อีกทั้งยังเป็นศึกษาวัฒนธรรมต่างประเทศไปภายในตัวอีกด้วย

ฝึกแผนรักษาความปลอดภัยท่าเรือ ISPS Code ของบริษัท IRPC จำกัด (มหาชน) 

   ได้เข้าร่วมการฝึกแผนรักษาความปลอดภัย ภายใต้รหัสการฝึก INEX’16 โดยมีการฝึกปฏิบัติร่วมกับกองทัพเรือ ภาคที่ 1 เพื่อการทดสอบประสานงานระหว่างกองทัพเรือ หน่วยงานราชการ และภาคเอกชน ในการปฏิบัติแผนงานเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ปกติในพื้นที่ รวมถึงการฝึกการควบคุมโรคติดต่อร้ายแรงที่มากับเรือโดยสาธารณสุขจังหวัดระยองร่วมกับนายด่านควบคุมโรคระหว่างประเทศ ท่าเรือมาบตาพุดอีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับบริษัท สมูธซี จำกัดที่ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานสากล ISO 9001:2015

   ได้เข้ารับการตรวจประเมิน เพื่อยกระดับการทำงานของบริษัทให้มีมาตรฐานสากล และเป็นระบบมากขึ้น ซึ่งผลการประเมินเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก โดยในการนี้ทางบริษัท เอซีเอ็ม เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นสถาบันที่ตรวจประเมิน (Certification Body: CB) ที่ได้รับการรับรองจาก The United Kingdom Accreditation Service (UKAS) จากประเทศอังกฤษมาทำการตรวจประเมินในครั้งนี้

ทำบุญบริษัทและสืบสานประเพณีไทยเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2016

   บริษัท สมูธซี จำกัดและพนักงานร่วมกันจัดทำบุญบริษัทประจำปี พร้อมทั้งรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2016 เพื่อเป็นสิริมงคล และสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย ภายในงานนอกจากจะได้สืบสานประเพณีไทยแล้วยังอิ่มบุญกันถ้วนหน้าอีกด้วย

งานสังสรรค์เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ประจำปี 2016

   หลังจากได้ทุ่มเทแรงกายและแรงใจให้กับการทำงานมาอย่างเต็มที่ตลอดทั้งปี คณะผู้บริหารได้จัดกิจกรรมจัดเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ขึ้นให้พนักงาน โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจับสลาก การลุ้นรับของรางวัลจากทางฝ่ายบริหาร การร้องคาราโอเกะ รวมถึงการประกวดแต่งกายในชุดแฟนซีต่างๆ เพื่อสร้างเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ ณ ภัตตาคารเสวยริมน้ำ

เรือสมูธซี 18 พร้อมใช้งานแล้ว และการทำบุญเรือเพื่อความเป็นสิริมงคล

     เรือสมูธซี 18 ซึ่งเป็นเรือต่อใหม่จากประเทศจีนพร้อมใช้งานแล้ว โดยในการนี้ทางทีมบริหารฝ่ายสำนักงานและพนักงานในเรือ ได้ทำบุญร่วมกันเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและเป็นสิริมงคลที่อู่เรือวังเจ้าอีกด้วย

กิจกรรมท่องเที่ยวบริษัทประจำปี 2015 ณ ฮ่องกง เซินเจิ้น และจูไห่ ประเทศจีน

   ทางบริษัท สมูธซี จำกัด ได้พาพนักงาน ท่องเที่ยวประจำปี 2558 ที่ฮ่องกง เซินเจิ้น และจูไห่ ประเทศจีน
ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอิ่มเอมใจ เพราะนอกจากจะเป็นการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันและกัน  อีกทั้งยังเป็นการศึกษาดูงานในต่างประเทศไปภายในตัวอีกด้วย